Thu mua điện thoại cũ giá cao

01223345689 - Chuyên thu mua điện thoại cũ giá cao ở Hà Nội

Giới thiệu cửa hàng

Cửa hàng Minh Quảng Mobile - Kinh doanh điện thoại Online - Mua của người chán bán cho người cần

Tin tức điện thoại và công nghệ

Vnsmartphone.com cập nhật nhanh nhất tin tức công nghệ và đặc biệt quan tâm đến điện thoại

Quy trình thu mua

Hệ thông thu mua trực tuyến ai toàn và hiệu quả, mua nhanh bán gọn

Hình ảnh thu mua của cửa hàng

Mua của người chán bán cho người cần - Vàng là 9 uy tín là 10

Chủ Nhật, ngày 21 tháng 12 năm 2014

Kinh nghiệm mua điện thoại cũ qua mạng

Chào các bác các anh các chị. Hôm nay e rảnh nên tranh thủ ngồi type luôn 1 toppic giúp cho các anh các chị khi đi mua điện thoại cũ có được cái nhìn tổng quan cũng như có thêm kinh nghiệm để mua hàng check máy 1 cách an toàn nhất tránh khỏi những trường hợp kiện cáo nhau hay ăn quả lừa cũng như bị dí máy lỗi máy đểu ạ. ( tất nhiên bài viết sẽ có nhiều thiếu sót và trong 1 thời gian nhất định e sẽ update từ từ và chia làm những dòng điện thoại của các hãng điện thoại khác nhau cho các anh chị có time cũng như chọn lọc được cho mình bài cần tham khảo một cách dễ dàng nhất ạ ).

Phần 1 - Iphone. 
- Thực trạng chung hầu hết các anh chị đợt này dính vào iphone. là loanh quanh ở lỗi : Máy đã bị sửa main, Máy bị đóng cặp, máy dính icloud ẩn v..v vậy e xin đi sâu từng phần 1 cho các anh các chị hiểu rõ lỗi và cách test từng lỗi 1 cách tương đối : 


kinh-nghiem-mua-may-dien-thoai-cu
Kinh nghiệm mua điện thoại cũ qua mạng
A, Lỗi máy sửa main, đóng cặp ( túm lại bị sửa phần cứng ). 
- Thường thì các anh chị đi mua đa phần đều TIN vào uy tín của người bán. Nên dù người ta có chìa cả tô vít ra để cho mở những các anh các chị lại không muốn mở sợ dây dưa mất time. Nhưng nếu được. Các anh các chị có thể lên chợ trời phố huế mua cho mình 1 bộ tô vít hoặc 1 chiếc tô vít 5 cạnh chuyên dụng để mở iphone 4,4s. 5, 5s thủ sẵn theo người với giá thành từ 2-30k. Còn việc mở những chiếc máy trên như thế nào thì đã có clip trên youtube với những từ khóa như :disassemble iphone 3x,4x v..v và có thể tham khảo bằng hướng dẫn trực quan. 

- Khi chúng ta đã mở được phần nắp lưng của máy ra ( cái này là quyền lợi của các anh chị khi các anh chị đi mua hàng nên không đòi hỏi thì các anh chị thiệt thân. e bán hàng cũng phải tự giác mở nắp lưng cho khách xem mặc dù đa phần k ai thích mở ra sợ .... MẤT ZIN ). thì đối với các anh chị em không cần các anh các chị tim hiểu sâu thế nào là lồng thế nào là main. thế nào là cụm sóng cụm gì gì lằng nhằng. Các anh chị chỉ cần soi cho em 2 con tem void màu trắng áp dụng từ đời ip3x4x đổ đi. trên ốc sẽ có 2 chiếc tem void màu trắng của apple dán vào khi đã hoàn thành lắp ráp 1 con máy. Đó mới là dấu hiệu của máy còn zin. ( tất nhiên thợ có thể làm giả và dán đè lên những tem đó được hoặc thay ốc mới. Nhưng đa phần k ai thừa thời gian đi làm thế làm j cả ) Tiếp đó soi đến quả pin. Chữ trên quả pin sẽ sắc đẹp. in tốt. hơn nữa quả pin zin thì nó sẽ ngay ngắn chỉnh tề chữ k xô lệch đi. không nhăn nhúm lõm xuống mà cảm giác ấn nhẹ vào thân quả pin thấy chắc chắn, không bị móp xuống, giấy dán trên pin không bị nhăn nheo, là pin còn tốt. Tiếp đó là soi phần nắp lưng. Nếu nắp lưng mà là nắp lô ( tàu ) thì sẽ có 1 cái dấu của bọn tàu khựa cộp trên cái nắp đó. Và so với nắp zin thì dại hơn nhiều. ( Hiện tại nắp lưng lo của ip4x bán rộng rãi trên chợ trời là tầm 2-30k )

- Tiếp đến là lắp máy vào. Rồi chọc khay sim ra. xem khay sim có trùng imei không là điều đầu tiên. Điều thứ 2 là ngó vào khe sim của máy nhé. Thấy hở sáng thì đã bị thay màn. Còn kín như bưng đen sì nhìn vào thấy có 1 tý chân sim thò ra thôi thì là màn zin. chưa động chạm. 

- Tiếp đến nữa tiến hành thử CẢM BIẾN TIỆM CẬN, WIFI, 3G, CAMERA, CẢM ỨNG bằng cách giữ 1 icon trên màn hình iphone và di chuyển ra khắp các phía. Nếu trơn tru mượt mà không sao mà đến 1 vùng cảm ứng nào đó tự nhiên ICON đó nó không di được nữa thì vùng đó khả năng chết cảm ứng rất cao. 

- Tiếp đến là thử LOA của 1 con ip. Đời ip4x có 1 bên là loa 1 bên là MIC. Vậy nên nếu loa zin đang bật nhạc các anh các chị dùng tay bịt vào nó sẽ không oàng oạc oàng oạc đâu. CÒn nếu bịt loa và vẫn hát còn to hơn loa phường thì là loa thay rồi. 

Trên đây là cách test sơ qua của 1 chiếc iphone khi chúng ta đi mua cũ về xài. Và dưới đây là 1 số chú ý nữa dành cho các anh các chị về iphone. 

- Camera của ip dòng 4x thậm chí dòng 5x đổ đi. Hiện nay đã có hiện tượng bị thay camera lô của tàu. Dẫn đến việc máy không có chức năng AUTOFOCUS. nghĩa là lấy nét tự động mặc dù vẫn đo sáng được và size ảnh đối với camera bị thay của ip4 không phải là 5mpx mà chỉ là 2mpx thôi nhé các anh chị nên chú ý test kỹ. nếu gặp trường hợp đó thì 60% do cụm camera bị lỗi nên đã bị thay mới còn 40% còn lại là do miếng kính che camera của nắp lưng lô tàu dùng nhựa đểu che mất - muốn test kỹ hơn thì nên tháo bỏ nắp lưng ip4x ra và thử chụp focus vào 1 điểm bất kỳ là được. 

- Riêng vì nhu cầu mua ip quá nhiều của người việt nên bây giờ iphone 4x ( 4 và 4s ) bị dựng lại rất là nhiều. Để bán lại cho các anh chị nào ham rẻ muốn xài táo. Đối với những máy dựng thì về bản chất nó cũng k phải đểu thậm chí nếu dựng cẩn thận thì xài còn khá là bền và tốt. Nhưng 1 chiếc máy đã dựng lại của cửa hàng bán ra phát sinh lỗi thì tốt nhất là khỏi sửa vì càng sửa càng lôi nhiều hơn. ( phần cứng ip nó liên quan rất nhiều đến nhau ) hơn nữa vì đã dùng linh kiện loại cũ hoặc đã qua sửa chữa đóng vào máy thì đã bệnh còn bệnh nặng hơn,

- Bản chất 1 chiếc iphone yêu cầu đầu tiên của máy khi sử dụng là : Wifi bắt tốt ( cách test wifi đơn giản 1 là dùng thiết bị phát wifi 2 là search ra wifi vì đa phần bây giờ wifi rất nhiều nên ip mà yếu wifi thì sẽ search được rất ít wifi. và biểu tượng wifi lúc có lúc không nên rất dễ nhận biết ). Máy chạy mát hoặc chạy nhiều hơi ấm ấm. Chứ iphone mà dùng nóng như hòn than. thì thôi vứt. Bản chất ip mà zin kể cả có vừa sạc vừa xài. chơi game nhắn tin gì cũng chỉ hơi ấm ấm ở mức chấp nhận được nhiệt độ máy phát sinh ra k quá lớn. Nếu dùng 1 chiếc máy nóng khó chịu ốp vào tai để nghe đút vào túi quần để di chuyển thì mùa đông có lợi nhưng mùa hè rất có hại cho sức khỏe :confused:

- Thêm 1 điều nữa là nếu ip mà zin chưa chắc hình thức đã đẹp. Iphone đẹp chưa chắc đã zin. Thời buổi bây giờ tốt nhất đừng tin cửa hàng. Tất nhiên k phải là k tin hết nhé chỗ nào uy tín thì ace cứ đến thôi :eek:

Nhưng các anh các chị nhớ 1 câu như sau : Nếu đã đẹp - thì đừng mong rẻ - Mà đã rẻ - thì đừng mong bền - Mà đã bền thì đừng mong đẹp. Bởi đa phần người ta bán máy cũ về xài thì ai cũng phải xài rồi mới bán. Chứ chẳng nhẽ để tủ nó lại là HÀNG SƯU TẦM thì giá sẽ khác. và k thằng ngu nào bán lại cho ACE 1 cái giá quá hời được cả. trừ khi nó quá thừa tiền hoặc k biết tiêu tiền :rolleyes: Chốt lại 1 câu e chỉ nói về vấn đề này 1 lần : TIỀN NÀO CỦA NẤY - CHỌN MẶT GỬI VÀNG. ( tất nhiên về vấn đề uy tín thì có nhiều loại - đâu cũng có người nọ người kia. Cái lọ còn có cái chai, cho nên các anh các chị NÊN tìm hiểu kỹ về người bán của mình trước thông qua google. Và dù bất cứ trường hợp nào tuyệt đối KHÔNG NÊN MUA MÁY VỘI VÀNG. rãnh rỗi thời gian chịu khó nấn ná test máy đàng hoàng. Người bán giục thì thôi không mua đi về. Đa phần người ta giúc đều có lý do mà ly do đầu tiên mình nghĩ trong đầu là máy nếu xài lâu có vấn đề à mà nó phải giục mình test nhanh ? 

- Điều chú ý cuối cùng : Các anh các chị đừng tin những lời bao test SUÔNG bằng mồm - tốt nhất hãy trao đổi qua tin nhắn hoặc bất cứ cái gì có thể chứa đựng văn bản. Và đi mua hàng kể cả những cơ sở bán hàng cũ nên ĐỌC KỸ PHIẾU BẢO HÀNH và nhớ mang theo cả kính lúp để soi 1 số dòng chữ nho nhỏ được in khéo léo ở 1 góc nào đó của PHIẾU BẢO HÀNH. :cool: 

Điều đó sẽ có lợi cho các anh chị sau này. 

Hoy cũng muộn rồi e xin phép đi ăn cơm đã. Chúc các anh các chị tham khảo bài viết của em ngày hôm nay xong sẽ trang bị cho mình được 1 chút ít kinh nghiệm để mua máy móc giao dịch tỉnh táo hơn và cũng dễ tìm được máy tốt theo đúng ý mình. 

Hẹn gặp lại các anh các chị ở chủ đề sau : ĐIỆN THOẠI LG :D

Thứ Năm, ngày 04 tháng 12 năm 2014

Mv Lyrics chắc anh thua người ấy - Ưng Hoàng Phúc 320 mp3

Ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc Chắc anh thua người ấy Ưng Hoàng Phúc, tải bài hát Chắc anh thua người ấy Ưng Hoàng Phúc, video MV clip Chắc anh thua người ấy Ưng Hoàng Phúc, mp3 320 Chắc anh thua người ấy Ưng Hoàng Phúc


Lyric: Lời bài hát Chắc anh thua người ấy Ưng Hoàng Phúc

hình ảnh chắc anh thua người ấy

Dẫu cho lâu nay em chẵng thể nói ra, nhưng anh đã biết em đã đổi thay rồi.
Tuy bên cạnh anh em vẫn luôn mĩm cười, nhưng đó cũng chỉ là em dối lòng.
Em yêu người ta yêu một người đến sau, tốt hơn là anh có phải vậy không người.
Đã có nhiều khi em chìm trong giấc mơ, bật khóc em kêu tên người ta.


Đk:
Đừng cố giả vờ đễ gượng lòng sống với anh, khi trái tim em đã thuộc về một người khác.
Người hãy đi đi tìm một nửa của chính em, anh đã thua rồi thua một người đến sau.
Tình yêu luôn vậy chẳng giữ được thì mất thôi, anh chẳng trách em mà chỉ là giận bản thân.
Dù có ra sao thì chuyện rồi cũng sẽ qua, em chớ bận lòng hãy cứ cười mà đi.

•------------------------------TAG-----­­-----------­­­­---­­------------•
Chắc Anh Thua Người Ấy - Ưng Hoàng Phúc MV Lyric,
Official MV Chắc Anh Thua Người Ấy - Ưng Hoàng Phúc,
Chắc Anh Thua Người Ấy - Ưng Hoàng Phúc full HD,
Chắc Anh Thua Người Ấy - Ưng Hoàng Phúc Video Lyric

Thứ Ba, ngày 02 tháng 12 năm 2014

Theo chân Galaxy Note 4, Galaxy S6 có thêm phiên bản màn hình cong?

[Vnsmartphone.com] Thông tin mới nhất về Project Zero, dự án phát triển lại dòng smartphone siêu phẩm của Samsung sau thất bại của Galaxy S5 đã vừa được SamMobile, nguồn tin thân cận với hãng sản xuất Hàn Quốc hé lộ. Cụ thể, chiếc điện thoại flagship tiếp theo của Samsung sẽ có tên gọi Galaxy S6 và giống như Galaxy Note 4, Galaxy S6 sẽ có thêm phiên bản màn hình cong mang tên Galaxy S6 Edge.Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ màn hình cong của Galaxy S6 có gì khác so với Galaxy Note Edge hay không. Trước đó, cũng đã xuất hiện tin đồn cho rằng bản màn hình cong của Galaxy S6 sẽ cong cả ở 2 cạnh thay vì chỉ 1 như Note Edge.

Bản Galaxy S6 Edge này vẫn sẽ được Samsung phát hành với số lượng hạn chế nhưng sẽ nhiều hơn so với Galaxy Note Edge. Ngoài màn hình cong, Galaxy S6 cũng sẽ được Samsung cải tiến về thiết kế để gây ấn tượng với các khách hàng.Về cấu hình, theo các rò rỉ Galaxy S6 sẽ được trang bị màn hình Quad HD (2.560 x 1.440 pixel), kế thừa của chiếc Note 4, tuy nhiên, vẫn chưa rõ kích cỡ màn hình của máy. Còn về camera, S6 cũng mượn cảm biến IMX240 do Sony sản xuất như trên Note 4, nhưng sẽ "nhiều chấm hơn" là 20 MP và có thể sẽ được trang bị cả bộ ổn định hình ảnh quang học.

Ngoài ra, S6 còn được cho là sẽ tích hợp camera trước lên tới 5 MP, ăn theo trào lưu "tự sướng" của dòng Galaxy A. Bên cạnh đó, máy sẽ vẫn được chia làm 2 phiên bản: 1 sử dụng vi xử lý Qualcomm 810 64 bit, 1 sử dụng chip Exynos 7420 do chính Samsung sản xuất.

Dự kiến, Galaxy S6 sẽ được trình làng tại sự kiện MWC diễn ra vào đầu năm sau. Có vẻ như Samsung cũng muốn đi theo con đường của Sony khi rút ngắn tuổi đời siêu phẩm của mình xuống dưới 1 năm.

Tham khảo: SamMobile

Smartphone kế nhiệm Lumia 1020 sẽ sở hữu camera 50 megapixel

[Vnsmartphone.com] Tuy rằng đã có thông tin xác nhận dự án Lumia 1030 đã bị hủy nhưng với 2 lần tin đồn xuất hiện trong thời gian ngắn, có thể kỳ vọng rằng chiếc điện thoại này vẫn đang được bí mật phát triển.

Không lâu sau khi những bức ảnh nguyên mẫu của McLaren, smartphone kế nhiệm Lumia 1020 được công bố thì thông số camera của máy cũng đã bị rò rỉ. Theo đó, chiếc Lumia 1030 hay McLaren này có thể sẽ sở hữu camera PureView độ phân giải 50 megapixel, vượt trội so với chiếc Lumia 1020.Smartphone kế nhiệm Lumia 1020 sẽ sở hữu camera 50 megapixelKhông chỉ tăng lượng điểm ảnh, camera của Lumia 1030 còn hỗ trợ kích thước điểm ảnh lớn hơn để tăng cường chất lượng ảnh chụp. Ngoài ra, máy còn có thể tích hợp đèn flash LED short-pulse thế hệ thứ 4 thay thế cho đèn Xenon nhằm cải thiện khả năng chụp ảnh đêm. Cảm biến chụp ảnh này sẽ do Toshiba trực tiếp sản xuất với thiết kế không có cửa trập.

Tuy rằng đã có thông tin xác nhận dự án Lumia 1030 đã bị hủy nhưng với 2 lần tin đồn xuất hiện trong thời gian ngắn, có thể kỳ vọng rằng chiếc điện thoại này vẫn đang được bí mật phát triển. Nếu điều này là sự thật, không loại trừ khả năng Lumia 1030 sẽ ra mắt tại triển lãm MWC 2015 diễn ra vào đầu năm sau.

Minh Quảng Theo Genk

Chủ Nhật, ngày 30 tháng 11 năm 2014

Cần mua ipad cũ ở Hà Nội giá cao nhất

Hiện tại bên mình nhận thu mua máy tính bảng Ipad kể cả dính Icloud. Mua với số lượng lớn và trả với giá cao nhất
Mua Ipad AIR 1 2, mua Ipad Mini, Mua ipad 4, mua ipad 3, mua Ipad 2, mua ipad 1...
Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ. Nhiệt tình thu mua tận nhà sau khi nghe thông tin về máy như: Hình thức, phụ kiện và bảo hành...

Nếu bạn cần bán Ipad của bạn hay lên đời dòng cao hơn hãy gọi ngay cho chúng tôi để có giá cao nhất Hà Nội. Báo giá nhanh nhẹn cho từng sản phẩm

Thu mua Ipad AIR 2 giá cao nhất Hà Nội
Liên hệ: Minh Quảng 0972910290 -01223345689

Tags: mua ipad icloud giá cao, mua ipad quên icloud giá cao, cần mua ipad air, cần mua ipad cũ còn bảo hành, mua ipad xách tay giá cao, mua ipad ở hà nội, thu mua ipad

Thứ Bảy, ngày 29 tháng 11 năm 2014

Sam sung Ego s S9402 mạ vàng cần bán giá tốt

Em có con Sam sung Ego S9402 đã mạ vàng .Cần bán cho anh em chơi hàng độc và sưu tầm hoặc giao lưu với các dòng điện thoại cao cấp khác.

Liên hệ với mình: 0972910290
Giá cả: Gọi để có giá tốt nhất

Tags: Sam sung Ego S9402 máy đẹp, tìm hiểu Sam sung Ego S9402, thú chơi điện thoại cao cấp Sam sung Ego S9402, điện thoại độc Sam sung Ego S9402, giá điện thoại Sam sung Ego S9402, Sam sung Ego S9402 nói lên điều gì, đẳng cấp khi dùngSam sung Ego S9402

Hình ảnh Sam sung Ego, ảnh chụp của người dùngCảm ơn các bạn đã quan tâm ! 

Mua điện thoại Iphone, ipad bị khóa icloud giá cao

Mình đang cần mua Iphone 6, Iphone 5s, iphone 5 và iphone 4 cũ dính Icloud giá cao nhất
Địa chỉ thu mua iphone dính icloud giá cao ở Hà Nội
Chuyên mua những sản phẩm của Apple dính icloud giá cao, ipad dính icloud 

Nếu bạn quên mật khẩu icloud, không nhớ pass, hay mua lại mà bị khóa do người dùng trước cài Icloud ẩn thì gọi qua bên mình nhé

Hình ảnh điện thoại bị khóa Icloud

Mua Iphone, ipad bị khóa Icloud với giá cao nhất

 01223345689  hoặc 0972910290

Mail: Quanganhitvn@gmail.com
Yahoo: Quanganh.itvn
Địa chỉ: Thu mua toàn Hà Nội. Mua tận nhà ạ
Apple buộc lòng tìm về với Samsung

[Vnsmartphone.com] Chuyện của sam sung và iphone là câu chuyện lúc nào cũng cần phải nói. Như chúng đã đã từng được biết Apple và Samsung vốn như hai thái cực không thể dung hoà. Tuy nhiên, đó chỉ là mặt ngoài những gì mà người dùng nhìn thấy.

Ẩn sâu trong câu chuyện này là một mối quan hệ rắc rối hơn rất nhiều. Samsung từng là một kẻ tay trắng trước khi đặt được lên vị trí ngày hôm nay, sản phẩm đầu tiên không khác mấy iPhone dù tiên tiếp phản bác là một phiên bản copycat của iPhone nhưng không cần nói cũng biết Apple đã vô tình trở thành thầy dạy cho Samsung. Samsung ngày nay cũng phát triển với hai mục tiêu phấn đấu là trở thành số một và hạ bệ Apple.

Câu chuyện về Apple có lẽ sẽ thú vị hơn, tuyên bố một mực muốn đưa Samsung ra công lý nhưng phía sau Apple vẫn phải dựa vào Samsung khi muốn iPhone vẫn còn xuất hiện trên thị trường. Tưởng chừng như Apple đã thành công khi hai thiết bị mới nhất của hãng là iPhone và 6 Plus đã giảm sự phụ thuộc vào Samsung ở khâu cung cấp thiết bị.

Tuy nhiên, chính quyết định lần này nhằm giảm bớt phụ thuộc vào Samsung lại là đòn đau đánh mạnh vào chính sản phẩm iPhone của Apple. Cụ thể, một lượng lớn những thiết bị iPhone 6 dung lượng 64 - 128 GB đều gặp tình trạng treo và khởi động lại. Nguyên nhân khá bất ngờ khi chính những nhà sản xuất chíp nhớ lần này Apple đặt hàng nhằm thế chỗ Samsung đều sử dụng những công nghệ cũ cách đây vài năm và vô tình làm mất sự ổn định thường thấy trên những thiết bị iPhone. Và Samsung lại được Apple tìm đến, có lẽ chính Samsung là kẻ thù lớn nhất đồng thời là một người hiểu Apple nhất.


Chính xác những gì Samsung sẽ làm lần này là cứu lấy iPhone, Samsung sẽ trở thành đối tác chính cung cấp chip nhớ NAND Flash cho các sản phẩm iPhone mới, thay thế cho những linh kiện cũ mà Apple đang sử dụng. Đồng thời sẽ là nhà cung cấp pin và Ram cho iPhone 6, cùng một vài linh kiện quan trọng sử dụng trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Theo một nguồn tin khác Samsung được cho là đang xây dựng dây truyền sản xuất chip theo chu trình 14 nanomet, nhằm sản xuất chip cho các thế hệ iPhone mới.

Thứ Năm, ngày 27 tháng 11 năm 2014

Cần mua điện thoại Xperia cũ giá cao

Cửa hàng chuyên thu mua điện thoại cũ giá cao ở Hà Nội 
Minh Quảng Mobile - liên tục thu mua điện thoại Sony Xperia cũ tại nhà giá tốt
Báo giá nhanh trong 20s

Thuận mua vừa bán. Chúng tôi đến trực tiếp nhà mua bán đàng hoàng!  không mua ngoài đường ngoài chợ

Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất

Hình ảnh thu mua Sony cũ giá cao của Minh Quảng Mobile
Minh Quảng 01223345689

- Chuyên thu mua điện thoại sony cũ giá cao
- Mua điện thoại Xperia cũ ở Hà Nội giá cao nhất
- Chuyên mua các sản phẩm của sony
- Mua hàng công nghệ giá cao
- Nhận mua các sản phẩm công nghệ


Các sản phẩm chúng tôi đã mua vào !!!

Xperia Z3 | Xperia Z3 Compact | Xperia Z2 | Xperia Z1 Compact | Xperia M2 | Xperia T2 Ultra | Xperia E1| Xperia Z2 Tablet | Xperia T3| Xperia C3| Xperia E3


Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá cả

Xem tất cảBài mới

Xem tất cảBài mới